Top ba mẫu laptop dành cho sinh viên

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ giúp con người dễ dàng tiếp cận với những nguồn thông tin hữu ích như Những việc cần làm khi thành lập công ty, cách trị bỏng, những món ăn ngon,…

Trong đó đặc biệt là các sinh viên sẽ thường sử dụng laptop để học tập và làm thêm,…

Nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để mua những chiếc máy đắt tiền.

Dưới đây là ba hãng laptop giá cả phải chăng nhưng chất lượng lại không hề thua kém ai.

1. SamSung Series 3 Chromebook:

Với mức giá chỉ có khoảng 5,3 triệu thậm chí còn rẻ hơn các sản phẩm tablet có mặt trên thị trường hiện nay nhưng có kích thước là 11.6inch, với bộ nhớ là 16GB, 2GB RAM thì đây là một giá cả phải chăng hợp lí.

Bên cạnh đó là máy chạy trên hệ điều hành Chrome OS, nếu bạn chỉ cần sử dụng các ứng dụng nền web của Chrome thì đây là sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra máy còn có kích thước gọn nhẹ, tính bảo mật cao và thời gian hoạt động của pin tốt.

2. Acer Aspire V5:

Với cấu hình xử lý AMD A6-1460 thì dòng máy này có thể thực hiện các tác vụ văn phòng thông thường.

Cùng với đó là chất lượng bàn phím khá ổn, thiết kế vẻ ngoài tương đối hấp dẫn và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.

Ngoài ra đây còn là dòng máy có màn hình cảm ứng khá chất lượng nhưng giá chỉ trong khoảng 8,9 triệu rất đáng để bạn mua sử dụng.

3. Lenovo G505:

Có giá gốc tại Mỹ là 7,4 triệu nhưng có khả năng thực hiện những công việc văn phòng thông thường như đánh máy check mail, làm các thống kê và lướt web cùng với đó là có một số trò chơi trên máy giúp mọi người giải trí khi không có mạng.

Bên cạnh đó là chất lượng bàn phím và thời gian của pin là rất ổn, thích hợp để các bạn sinh viên mang theo để học tập làm việc trong khoảng thời gian dài mà không lo hết pin không có chỗ sạc.

Với ba dòng laptop với giá cả sinh viên nhưng chất lượng đảm bảo trên sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội sở hữu một chiếc laptop cho riêng mình nhằm phục vụ cho học tập làm việc và giải trí.