Top 3 smartphone với thiết kế màn hình mạnh mẽ nhất năm 2017

Đi lên cùng xu thế nâng cấp trải nghiệm sử dụng các thiết bị di động thông minh của các hãng điện tử hàng đầu thế giới, cấu hình màn hình di động đang là xu hướng dẫn đầu trong năm 2017.

Sở dĩ bên cạnh các cập nhật về phần mềm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các ứng dụng của người dùng, thì việc một chiếc màn hình điện thoại vừa thể hiện đồ hoạ sắc nét vừa chống trầy xước là một điều rất thu hút người dùng.

1. iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Gã khổng lồ Apple trong làng công nghệ đã chứng minh được thực lực của mình khi tung ra sản phẩm iPhone mới nhất với thiết kế màn hình vô cùng hấp dẫn.

Với màn hình được làm từ mặt kính Gorilla, mặt kính mà Apple Watch, cũng sử dụng, iPhone 7 mang đến tính năng chống trầy xước cũng như chống rơi rớt cao.

Bên cạnh đó cấu hình thể hiện đồ hoạ của chiếc iPhone cũng tăng cao.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus
iPhone 7 và iPhone 7 Plus

2. Galaxy S8

Samsung quay trở lại sau cú vấp ngã của chiếc Galaxy Note 7 với dòng điện thoại chủ lực Galaxy S8.

Galaxy S8 được trang bị thiết kế màn hình dạng vô cực vô cùng đẹp mắt cùng với loại kính AMOLED có khả năng thể hiện đồ hoạ vô cùng xuất sắc. Bên cạnh khả năng đồ hoạ đỉnh cao, mặt kính Corning Glass 5 sẽ giúp cho người dùng tránh được các nguy cơ rơi vỡ điện thoại.

Chính nhờ vào thieets kế màn hình này mà khả năng chống nước lẫn bụi của dòng sản phẩm Galaxy S8 cũng được nâng cấp đáng kể.

3. Google Pixel

Nếu như nhiều người khi nghĩ đến Google sẽ nghĩ đến công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới Google, thì công ty này còn có những thiết bị điện thoại thông minh vô cùng đẳng cấp. Đáng kể nhất là Google Pixel.

Google Pixel đã được bầu chọn trong top các dòng điện thoại tốt nhất năm. Màn hình của Google Pixel cũng được trang bị chuẩn cấu hình QHD với độ phân giải lên đến 2K.

Đáng chú ý nhất chính là mặt kính Google Pixel được tráng một lớp titian nhằm nâng câo khả năng chống trầy xước lẫn rơi vỡ.

Có thể nói, bằng cách theo dõi và áp dụng những công cụ trong bài viết SEO Onpage: Top 6 công cụ miễn phí tối ưu Onpage SEO hoàn chỉnh, nhà sản xuất điện thoại thông minh đã đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng sử dụng website.

Google Pixel
Google Pixel