So sánh tai nghe Beats vs Sennheiser

Tai nghe Beats vs Sennheiser là hai dòng tai nghe không dây thuộc sản phẩm cao cấp với chất lượng xử lý âm thanh trên cả tuyệt vời, rất thuận tiện khi phải thường xuyên di chuyển. Trong bài viết này https://beatschinhhang.com/collections/beats-solo sẽ so sánh tai nghe Beats vs Sennheiser để giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn phù hợp khi chọn mua thiết bị hỗ trợ nghe nhạc.  Tìm hiểu về sản phẩm tai nghe chất lượng  chính hãng ở link đây : 

  1. So sánh tai nghe Beats vs Sennheiser về ưu điểm và nhược điểm

– Ưu điểm

+ Tai nghe Beats có âm treble tốt, âm bass thì cân bằng. Tính năng khử âm thanh rất tốt, pin được sử dụng rất lâu dài.

+ Tai nghe Sennheiser có khả năng xử lý âm bass tốt, được đánh giá là dòng sản phẩm với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

– Nhược điểm

+ Tai nghe Beats xuất hiện nhiều tính rít không sử dụng chức năng nghe nhạc, thiếu tính dynamic. Và khi pin hết tai nghe không còn khả năng nghe nhạc nữa.

+ Tai nghe Sennheiser thiết kế quá cồng kềnh. Bảng điều khiển cảm ứng quá nhạy, chỉ cần một chút sơ ý cũng làm bật chức năng nghe nhạc.

  1. So sánh tai nghe Beats vs Sennheiser về tính năng và mẫu mã thiết kế

– Tai nghe Beast

+ Thời gian dùng pin liên tục sẽ hơn 12 tiếng đồng hồ, còn nếu nghe qua dây thì sẽ đạt tới hơn 20 tiếng đồng hồ.

+ Khi xuất hiện một hàng dài gồm 5 đèn led trắng và 1 đèn led đơn sẽ biểu thị cho trạng thái là pin vẫn còn và chức năng nghe nhạc vẫn đang hoạt động. Tất cả các bộ phận điều khiển đều nằm ở phía dưới bên ốp tai nghe phải.

+ Tại cửa hàng beats chính hãng ở tphcm đang có bán tai nghe beats còn được thiết kế thêm bộ xử lý Beats Acoustic Engine, thông qua việc xử lý tín hiệu bằng kỹ thuật số nhằm đảm bảo cho khả năng nghe nhạc từ tai nghe này luôn đạt chất lượng cao nhất.

– Tai nghe Sennheiser

Tai nghe Sennheiser sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn nhạc

+ Tai nghe Sennheiser được thiết kế với 1 jack dùng để cắm dây, một nút nguồn, cổng bluetooth và cổng USB dùng để sạc pin. Ngoài ra còn có một lỗ microphone nhỏ dùng để nghe và nhận cuộc gọi khi sử dụng tai nghe.

+ Tai nghe Sennheiser được thiết kế chế độ ghép cặp nên khi vừa bật tai nghe lên, thiết sẽ sẽ sẵn sàng kết nối với một thiết kế có hỗ trợ NFC.

+ Bảng điều khiển tay nghe nằm ở ốp tai bên phải, gồm: nút điều chỉnh âm lượng, nút điều khiển playback. Bên cạnh đó còn có 1 nút được sử dụng với nhiều cách khác nhau như: nhấn 1 lần để bật hoặc tạm dừng chế độ nghe nhạc, nhấp đúp để bỏ qua bản nhạc, nhấp 3 lần để nghe lại bản nhạc vừa nghe.

+ Thời lượng sử dụng pin của tai nghe Sennheiser là trên 25 tiếng với tốc độ nghe nhạc cực lớn. Có một lưu ý nên nhớ là khi sử dụng dây cho tai nghe không dây thì chức năng microphone sẽ chuyển từ vị trí gần bảng điều khiển sang mặt sau của điều khiển dây.

  1. So sánh tai nghe  Beats vs Sennheiser về mặt thiết kế bên ngoài

– Tai nghe Beats

+ Khi so sánh tai nghe Beats vs Sennheiser thì Beast được thiết kế rất nhỏ gọn, vô cùng nhẹ. Mẫu tai nghe này được rất nhiều người tiêu dùng bình chọn là mẫu tai nghe có thiết kế luôn bắt mắt, hợp với xu hướng thời trang. Điển hình nhất là những đường cong bên ngoài ôm sát tai nghe rất chắc chắn, luôn mang lại cảm giác bền chắc cho người nghe.

+ Trong hộp tai nghe Beats gồm có: 1 cáp sạc USB, 1 ổ sạc USB, 1 carabiner, hai đoạn dây chống rối gồm 1 dây trơn và 1 dây có gắn điều khiển. Đặc biệt nhất là còn được tặng kèm đệm tai làm từ Memory foam có bọc lớp da giả bên ngoài mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

– Tai nghe Sennheiser

Dòng tai nghe này được thiết kế có thể gấp gọn lại. Những phụ kiện đi kèm với tai nghe gồm: 1 cáp micro USB, 1 cáp dẹt điều khiển jack và được tặng kèm với 1 chiếc túi dùng để bao bọc tai nghe Sennheiser. Điều đặc biệt ở đây là tại điểm headband ngay ốp tai có bảng điều khiển cảm ứng nằm bên phải và nhãn NFC nằm bên trái ốp tai nghe.

  1. So sánh tai nghe  Beats vs Sennheiser về mặt chất lượng âm thanh

– Tai nghe Beats

+ Dòng sản phẩm tai nghe này sẽ cho chất lượng nghe nhạc cao hơn khi nghe qua bluetooth. Do được gắn bộ xử lý streaming nên các âm thanh phát ra từ tai nghe luôn mạnh hơn những dòng tai nghe khác.

+ Khi nói về hệ thống xử lý âm thanh thì tai nghe Sennheiser sẽ xử lý tốt việc chặn âm thanh từ bên ngoài, nhưng về khả năng xử lý âm thanh bên trong thì còn thua tai nghe Sennheiser.

+ Và khi điều khiển âm lượng lớn dần lên thì âm treble và âm tầm trung cao cũng mạnh hơn, còn âm tầm trung thấp thì không lên nổi. Nhưng khi xét về âm bass thì Beast có khả năng xử lý tốt hơn.

– Tai nghe Sennheiser

– Điểm mạnh của Sennheiser là khả năng tách âm stereo, mặc dù không hay bằng dòng DJ nhưng vẫn rất ấn tượng. Âm bass có phần khá sâu và hơi nổi so với âm trung và âm cao nhưng đến không đến nỗi phải lấn lướt các âm này. Tìm hiểu thêm : http://kenh14.vn/2-tek/svhouse-gioi-thieu-tai-nghe-duong-pho-cua-sennheiser-20120619044023326.chn

Qua sự so sánh tai nghe Beats vs Sennheiser thì mỗi loại có những ưu điểm nổi bật riêng. Nhưng nếu thích nghe nhạc trẻ thì nên chọn Beast. Còn nếu muốn tận hưởng đỉnh cao của âm nhạc thì chọn Sennheiser.