Ba mẫu smartphone dẫn đầu xu hướng 2017

Hiện nay nhũng chiếc điện thoại ra đời không chỉ để gọi và nhắn tin như trước mà còn làm nhiều nhiệm vụ như tìm hiểu thông tin như Ba mẫu thiết kế nhà ở từ gạch thông gió là gì, truy cập mạng internet, chụp hình,…

Mặc dù có rất nhiều dòng điện thoại đã xuất hiện trên thị trường nhưng ba cái tên dưới đây thì khó hãng điện thoại nào có thể vượt mặt do thiết kế đẹp mắt và các tính năng thông dụng của mình.

1. Apple Iphone 7 Plus

Nói đến Smartphone là không thể không nhắc đến nhãn hiệu Apple vô cùng nổi tiếng.

Và dòng Iphone 7Plus được xem là thế hệ mạnh nhất của Apple với RAM lên đến 3GB.

Bên cạnh đó sản phẩm có màn hình 5.5 inch và camera chính có độ phân giải lên đến 12 megapixel có tính năng chụp ảnh chân dung mới lạ,…

Và với vỏ ngoài thiết kế chống nước lại vô cùng thanh lịch lôi cuốn, thì chiếc điện thoại Iphone 7Plus này được nhiều người chọn mua sử dụng.

Chỉ có một điển trừ đó là giá thành của chiếc điện thoại này khá cao khoảng 18 triệu đồng vì vậy khiến mọi người khó lòng chọn lựa.

Apple Iphone 7 Plus
Apple Iphone 7 Plus

2. Samsung Galaxy S8

Là mẫu điện thoại cao cấp nổi bật nửa đầu nằm 2017, không chỉ làm lu mờ những dòng Android cao cấp khác như LG, Sony mà còn gây sức ép không nhỏ đối với thương hiệu đẳng cấp như Iphone.

Điểm nổi bật ở Galaxy S8+ là màn hình vô cực với thiết kế viền màn hình siêu mỏng.

Nhờ thế dù được trang bị màn hình rộng tới 6,2 inch, vóc dáng của điện thoại Samsung vẫn gọn gàng, thậm chí thiết kế còn tạo cảm giác cầm và sử dụng dễ chịu hơn iPhone 7 Plus.

Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy S8

3. Oppo F3

Sự xuất hiện của F3 khiến cho F1s biến mất khỏi Top 10, dù đây từng là smartphone bán chạy nhất của Oppo nhiều tháng vừa qua.

Mặc dù xét về ngoại hình lẫn cấu hình của cả hai sản phẩm đều khá tương đồng, nhưng F3 được bổ sung camera kép chuyên selfie, một ống kính tiêu chuẩn và một ống kính góc siêu rộng.

Đây là tính năng khá thú vị so với những smartphone tầm trung khác đang có trên thị trường.

Oppo F3
Oppo F3