3 tính năng nổi bật của iPhoneX

Sản phẩm mới nhất của Apple là iPhoneX đã được công bố với một màn hình OLED với giá 999 USD, dự đoán nó sẽ làm rung động thị trường điện thoại thông minh cao cấp với những tính năng không lường trước được.

Hơn bất kỳ thiết bị nào trước đó, X đang thử nghiệm cả về giá trị đặt trên một chiếc điện thoại thông minh và sự sẵn lòng của người tiêu dùng để trả giá cho sản phẩm tốt nhất mà Apple cung cấp.

IPhoneX được xem như “tương lai của điện thoại thông minh”.

Cách đơn giản nhất để đưa ra quyết định mua nó hay không là phân tích chi phí-lợi ích, bắt đầu với những gì xuất hiện trên iPhone X so với các mô hình Apple rẻ tiền hơn:

 

tinh nang cua iphonex

 

MÀN HÌNH OLED TUYỆT ĐẸP

Điểm nổi bật nhất của iPhone X là màn hình OLED, màn hình hiển thị edge-to-edge được sao chép từ các thiết bị Android trong quá khứ nhưng có sáng tạo để đẹp hơn.

Ở đầu màn hình, nơi mà Apple lưu trữ một lượng lớn các bộ phận máy ảnh và cảm biến để thực hiện các tác vụ như ghi hình Face ID và Animoji.

Tuy nhiên, lợi thế độc quyền của Apple bao gồm công nghệ hiển thị màu TrueTone và một màu mới Retina, có nghĩa là iPhone X có độ phân giải 1125 x 2436 pixel trên màn hình 5,8 inch.

MÁY QUAY MẶT TRƯỚC MẠNH MẼ HƠN

Ẩn bên trong nút xẻ nhỏ ở đỉnh của iPhone X là một số lượng đáng kể các bộ phận và bộ cảm biến mới của máy ảnh không chỉ làm chuyển thể khuôn mặt của bạn thành một con mèo emoji hoặc quét nó để mở khóa điện thoại của bạn.

Mô-đun camera phía trước bao gồm máy ảnh hồng ngoại, cảm biến ánh sáng, loa, micrô, máy ảnh 7 megapixel. Tất cả kết hợp lại và được Apple gọi là máy ảnh TrueDepth, được sử dụng cho Animoji, Face ID và một số thủ thuật camera tuyệt vời.

 

su lua chon tuyet voi iphonex

 

ANIMOJI LÀ MỘT KHÁI NIỆM LẬP BẢN ĐỒ GỌN VÀ MỚI LẠ

Animoji sẽ phân tích chi tiết biểu cảm trên khuôn mặt để vẽ ra biểu độ chính xác nhất bằng cách sử dụng camera phía trước và cảm biến ánh xạ 3D của iPhone X.

Nó dựa vào các thành phần TrueDepth giống như yêu cầu của Face ID và là một ví dụ hoàn hảo khác về sự tương tác phần cứng và phần mềm của Apple.

Tìm hiểu cách Làm thế nào để lắp đặt tv treo tường