3 MẸO CHỌN ĐÚNG MÁY TÍNH BẢNG

  1. Suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng nó

Nếu tất cả những gì bạn muốn thực hiện trên máy tính bảng của bạn là duyệt Web, kiểm tra email, xem phim và nội dung phát trực tuyến khác, bất kỳ mô hình nào trên điện thoại thông minh (hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào ) đều có thể thực hiện công việc này.cách bạn sẽ sử dụng nó

Nhưng khi bạn đưa ra một số suy nghĩ về những cách cụ thể mà bạn mong muốn sử dụng máy tính bảng của mình, bạn sẽ dễ dàng thu hẹp phạm vi hơn.

Máy tính bảng của bạn có chủ yếu cho việc làm, trường học hay sử dụng cá nhân không? Nó sẽ thay thế cho một máy tính xách tay, hoặc bạn sẽ sử dụng nó ngoài một máy tính xách tay hiện tại hoặc máy tính để bàn?

Bạn có muốn sử dụng máy tính bảng của mình để xem nhiều trò chơi và xem phim hay không, hoặc dùng cho mục đích sử dụng thông thường hơn, như duyệt web hoặc kiểm tra email và Facebook?

Câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này có thể giúp bạn xác định mọi thứ từ hệ điều hành tốt nhất đến kích thước màn hình lý tưởng.

  1. So sánh các ứng dụng và hệ điều hành

Một trong những quyết định đầu tiên để làm là hệ điều hành nào phù hợp với bạn. Phổ biến nhất là Android, Windows và tất nhiên, Apple iOS hỗ trợ iPad và iPad 2. BlackBerry PlayBook chạy QNX, một hệ điều hành máy tính bảng được phát triển bởi nhà sản xuất BlackBerry Research in Motion.ứng dụng và hệ điều hành

Mặc dù iOS chỉ dành riêng cho iPad và QNX chỉ dành cho PlayBook , nhưng hệ điều hành Android và Windows có thể được tìm thấy trên máy tính bảng của nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Nói chung, nếu bạn cần phải làm nhiều công việc trên máy tính bảng, đặc biệt là tạo hoặc thao tác các tài liệu và bảng tính, một máy tính bảng Windows có thể là cách để đi.

Trong khi bạn có thể dễ dàng đọc các tài liệu Word trên một chiếc iPad, bạn cần một ứng dụng trả tiền như Quickoffice để chỉnh sửa chúng, và quá trình này vẫn có thể hơi vụng về.

Các máy tính chạy Android 3.0 (còn được gọi là Honeycomb) có thể xử lý các tệp Office với sự trợ giúp của một ứng dụng trả phí như Documents To Go 3.0, cho phép người dùng tạo, xem, và chỉnh sửa tài liệu Word, bảng tính Excel và các bài trình chiếu PowerPoint.

  1. So sánh các tính năng

Một khi bạn đã quyết định một hệ điều hành , danh sách các lựa chọn của bạn bắt đầu trông dễ quản lý hơn (và nếu bạn quyết định sử dụng iOS, danh sách của bạn sẽ rất ngắn), giúp bạn tập trung vào các tính năng khác mà bạn muốn có trên máy tính bảng mới.

Ngay cả khi bạn sử dụng iPad 2, bạn sẽ có một sự lựa chọn giữa một mô hình Wi-Fi tiêu chuẩn cần truy cập vào mạng Wi-Fi để kết nối với Internet và một mô hình 3G, kết nối qua 3G khi Wi- Fi không khả dụng.c tính năng

Với một trong hai mô hình, sau đó bạn có một sự lựa chọn của 16 GB, 32 GB hoặc 64 GB lưu trữ.

Từ đó, thực sự là màu đen hoặc trắng (hai lựa chọn màu sắc của bạn!) Vì tất cả các mô hình của iPad 2 đều có cùng kích thước màn hình và bao gồm cả camera phía trước và phía sau để chụp ảnh và quay video.

Nếu bạn chọn sử dụng máy tính bảng Android hoặc Windows, bạn sẽ muốn so sánh các tính năng giữa các nhà sản xuất khác nhau để xem cách thức mỗi máy tính bảng xếp chồng lên nhau.

Xem thông số kỹ thuật như tuổi thọ pin, truy cập Wi-Fi so với 3G hoặc 4G, dung lượng lưu trữ và tốc độ xử lý cũng như các tính năng bổ sung như máy ảnh và phụ kiện bổ sung.

Nhiều máy tính bảng (bao gồm cả iPad) hiện có cả camera phía trước và phía sau để bạn có thể xem màn hình khi tham gia các cuộc trò chuyện trên web (và xem bạn trông như thế nào trước khi chụp ảnh) cũng như các phụ kiện như viết tắt, gắn tường, điều khiển từ xa, loa và bàn phím bên ngoài đầy đủ có thể biến máy tính bảng của bạn thành trung tâm truyền thông hoặc trạm làm việc hiệu quả hơn.

những ưu điêm của việc xét nghiệm adn hiện nay là bạn có thể tìm hiểu thông tin về dịch vu xét nghiệm ADN thông qua các thiết bị công nghệ có kết nối mạng chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng,…