3 Công nghệ bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần

Tư vấn công nghệ địa phương

Một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện là đảm bảo bạn có một hoặc hai nhà tư vấn công nghệ địa phương mà bạn tin tưởng.

Điều này cũng giống như việc gợi ý mua nệm cao su thiên nhiên, bởi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn nhân được sự tư vấn từ chuyên gia và những người có kinh nghiệm.

Đó là những người biết về doanh nghiệp của bạn và những người có thể hướng dẫn bạn tăng trưởng công nghệ.

 

cong nghe giup ich doanh n

 

Bạn có kế toán (vì lý do rõ ràng) và một luật sư (vì lý do rõ ràng hơn) – việc có một nhà tư vấn công nghệ địa phương hoặc nhà cung cấp giải pháp không khác nhau.

Nhận tài liệu tham khảo, xem công việc họ đã làm trong quá khứ và, như một nhân viên, cho thời gian mối quan hệ trưởng thành để chắc chắn rằng họ đang làm việc vì lợi ích cao nhất của bạn.

Truy cập Internet tốc độ cao

Mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần truy cập Internet tốc độ cao. Bạn sẽ tìm kiếm thông tin một vài lưu ý khi mua nệm cao su nhanh chóng hơn rất nhiều so với tốc độ internet chậm và không ổn định.

Internet tốc độ cao sẽ cho phép bạn tận dụng lợi thế của sao lưu trực tuyến, VoIP và các công nghệ khác mà bạn sẽ không thể thực hiện được hoặc hiệu quả với kết nối quay số.

Đối với những doanh nghiệp chỉ trực tuyến hoặc làm một số lượng đáng kể kinh doanh trực tuyến, dịch vụ internet của bạn là nguyên nhân dẫn đến thành công của doanh nghiệp của bạn.

Bạn phải đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ rất đáng tin cậy.

 

cong nghe giai phap cho doanh nghiep

 

Máy tính

Tất nhiên, bạn phải có máy tính cho mỗi nhân viên. Những máy tính này không nên chậm,

Mỗi máy tính nên có nhiều bộ nhớ (512MB hoặc hơn), không gian đĩa cứng (80GB trở lên), bộ xử lý nhanh (2-3GHZ) và màn hình chất lượng cho mắt tối thiểu.

Máy tính của bạn phải được thiết lập trong một mạng với một máy chủ tập tin và chia sẻ truy cập internet.

Những người đang xử lý các tệp lớn như họa sĩ, cửa hàng thiết kế hoặc những người khác phải có máy tính rất mạnh để có thể nhanh chóng quản lý và lưu trữ các tệp tin.

Bộ nhớ bạn sử dụng sao lưu các tệp tin 100 từ mà một công ty luật rất nhỏ có thể xử lý được nhỏ hơn nhiều so với sao lưu 100 bức ảnh có độ phân giải cao.