Làm thế nào để lắp đặt Tv treo tường

Các loại ống này được bán ở các cửa hàng cải tiến bộ dụng cụ, tôi cho rằng nó là an toàn nhất và có thẩm mỹ nhất khi lắp đặt TV treo tường.

Tôi đã sử dụng một ống luồn dây điện âm tường để chạy dây cáp TV của mình một cách an toàn ở phía sau bức tường.

Sau đây là các bước chuẩn bị cho việc lắp đặt TV LCD treo tường của bạn:

 

ky thuat lap tivi tuong

Đảm bảo rằng TV LCD của bạn có thể gắn được.

Phần lớn các TV LCD đã sẵn sàng thay đổi để gắn kết, do đó điều này có thể không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, một số mô hình mới được sử dụng như máy tính bảng và bạn không thể gắn kết các thiết bị này.

    • Để biết TV LCD của bạn có thể gắn được hay không, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng xem TV có phải là “VESA Compatible” hay không. VESA, hay Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử xác định máy thu hình có khả năng gắn các thiết bị gắn chuẩn.

 

    • Nếu bạn không có sổ hướng dẫn, nhìn vào mặt sau của TV LCD của bạn. Nếu nó có 4 hoặc nhiều chèn vít ren, nơi gắn kết có thể gắn với bộ, truyền hình có thể được gắn trên tường.

 

Chọn gắn kết bạn sẽ sử dụng khi bạn treo tường một TV LCD.

    • Hãy xem xét kích thước của TV, mức nghiêng hoặc xoay mà bạn mong muốn khi chọn gắn kết. Một số gắn kết phù hợp với tường và không cho phép bạn di chuyển thiết bị truyền hình của bạn sau khi bạn gắn kết nó.

 

    • Tuy nhiên, một số gắn kết cho phép kéo TV của bạn đặt ra khỏi tường để xoay hoặc nghiêng góc của truyền hình. Những gắn kết này thường tốn kém nhiều hơn so với tiêu chuẩn.

 

Chọn bức tường sẽ gắn TV LCD, kiểm tra xem bức tường có vật cản không và chuẩn bị ống bảo vệ.

Dây cáp cần được bảo vệ bởi ống hdpe xoắn Các dây cáp cần được chạy bên trong bức tường của bạn, các bức tường bên ngoài thường cung cấp các vật cản chẳng hạn như nẹp hoặc khối ngăn lửa có thể làm cho việc kết nối cáp của bạn trở nên khó khăn hơn.

Xác định vị trí TV của bạn trên tường.

Hãy chắc chắn rằng không có gì cản trở góc nhìn TV LCD khi bạn xác định nơi trên tường để đặt gắn kết của bạn.

Thêm một nguồn điện bổ sung phía sau khu vực nơi bạn sẽ lắp TV LCD của bạn.

Bạn có thể chạy một ổ cắm cho vị trí đó hoặc cài đặt một đồng hồ hộp mà National Electric Code khuyến cáo. Cuộc sống hiện đại đòi hỏi nhiều nhu cầu hơn nữa để đáp ứng nhu cầu giải trí của con người.

 

ky thuat lap tivi tuong

Sử dụng công cụ để tạo các đinh trụ trên tường và treo lên gắn kết.

TV LCD mới nhất của bạn cần gắn với 2 bu lông với ít nhất 1 đinh tán sẽ giúp đảm bảo rằng gắn kết vẫn giữ nguyên vị trí khi bạn gắn TV.

Đối với các bộ nặng hơn, các chuyên gia khuyên bạn nên gắn vào ít nhất 2 đinh tán, định vị 2 chốt trong mỗi đinh tán.